Dịch vụ chuyển nhà tphcm đi miền tây

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi miền tây

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chọn nhà để bạn lựa chọn khi khi chuyển nhà. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà TPHCM đi miền Tây uy tín, đáng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H qua bài viết sau đây.

dịch vụ chuyển nhà tphcm đi miền tây

dịch vụ chuyển nhà tphcm đi miền tây

Đôi nét về miền Tây

Ai về sông nước miền Tây

Một lần sẽ thấy ngất ngây tuyệt vời

Bên đồng lúa chín rạng ngời

Thấy cô thôn nữ miệng cười như hoa.

Miền Tây còn có tên gọi khác là miền Tây Nam Bộ thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với những đặc trưng rất riêng của miền Tây. Theo bản đồ hình chữ S của Việt Nam miền Tây nằm ở phần cuối của đất nước. Miền Tây Nam bộ được bao quanh bốn phía là biển với diện tích  khoảng 40.000 km2.

Miền Tây phía báo giác Campuchia, phía Tây giáp vịnh biển Thái Lan, phía Đông Nam giáp biển đông. Miền Tây Nam Bộ có khí hậu nhiệt đới với hai mùa mưa nắng rõ rệt. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 thì chuyển qua mùa khô.

Tuy nhiên, dù với hai mùa mưa nắng thì miền Tây còn có thêm mùa nước nổi rất thích hợp cho bạn khi đi du lịch, đi nghỉ dưỡng. Miền Tây gồm có 13 tỉnh thành là: Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang. Ngoài ra, còn có Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long và An Giang.

dịch vụ chuyển nhà tphcm đi miền tây

dịch vụ chuyển nhà tphcm đi miền tây

Nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà TPHCM đi miền Tây

Hiện nay, khi điều kiện vật chất đã đầy đủ thì con người luôn muốn tìm cho mình một chỗ ở yên bình để tận hưởng cuộc sống. Vì vậy, một số người sau khi nhiều năm bôn ba tại thành phố Hồ Chí Minh họ lại trở về quê hương miền Tây của mình. Vậy, nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà từ TP Hồ Chí Minh đi miền Tây là rất lớn.

Từ các tỉnh miền Tây đi Thành Phố Hồ Chí Minh và ngược lại là rất lớn, trước đây khi giao thông đường bộ chưa phát triển người dân miền Tây sử dụng phương tiện đi lại chủ yếu là bằng thuyền, đò. Vì vậy, gặp rất nhiều khó khăn cho việc vận chuyển nhà, hàng hóa.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu di chuyển từ nơi này đến nơi khác là điều tất yếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ Taxi Tải 24H ra đời giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển nhà của mình.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà TPHCM đi miền Tây

Trước khi quyết định có nên chọn dịch vụ chuyển nhà hay không điều đầu tiên khách hàng cần làm là kiểm tra độ uy tín, tính pháp lý của dịch vụ chuyển nhà. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải 24H với những ưu điểm vượt trội như sau.

Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn tự mình chuyển nhà, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ đạc. Điều này, khiến bạn tốt rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, trong quá trình đóng gói, vận chuyển có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đến với dịch vụ vận chuyển nhà TP Hồ Chí Minh đi miền Tây bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, quá trình vận chuyển nhanh gọn.

Chi phí vận chuyển hợp lý

So với việc bạn tự đóng gói, vận chuyển thì việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí. Khi có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà từ miền Tây đi thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với Taxi Tải 24H để được báo giá chi tiết, cụ thể.

Taxi Tải 24H uy tín, đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh và ngược lại. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê xe tải, vận chuyển văn phòng.

Phương châm hoạt động của Taxi Tải 24H là lấy chữ tín làm trọng, hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu trong quá trình vận chuyển nhà các đồ đạc bị hư hỏng công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Đa dạng về các loại xe

Là một trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM đi miền Tây và ngược lại. Công ty chúng tôi có hơn 100 chiếc xe tại với nhiều tải trọng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có các loại xe tải với tải trọng là: 1, 4 tấn, 1 tấn, 750kg, 500kg.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà TPHCM đi miền Tây và ngược lại. Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng có thể liên hệ với Taxi Tải 24H để được tư vấn cụ thể.

Updated: 06/06/2019 — 18:42