Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi hậu giang

Có được số tiền lớn tích góp trong 5 năm, gia đình tôi quyết định chuyển đến căn nhà mới rộng rãi, khang trang hơn. Các thành viên trong gia đình đều muốn mang theo những đồ vật tại nhà cũ chuyển qua nhà mới vì đã quá thân thuộc. Tuy nhiên, quãng đường khá xa, đồ vật nhiều khiến gia đình tôi không thể tự mình thực hiện công việc vận chuyển. May mắn sao khi đang bế tắc được ông bạn vừa chuyển nhà chỉ cho dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang tại Taxi Tải 24H.

chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang

 chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang

Mệt mỏi khi mỗi lần chuyển nhà

Nếu đã có dịp chuyển nhà bạn chắc chắn đã cảm nhận được sự mệt mỏi như thế nào. Đừng bao giờ đánh đồng giữa chuyển nhà và chuyển phòng, bởi quá trình chuyển nhà vất vả hơn nhiều. Bởi gia đình chẳng giàu sang phú quý gì cho cam, dành dụm được bao nhiêu đổ vào mua căn nhà khang trang che mưa che nắng. Vì vậy, bất cứ đồ vật nào trong nhà gia đình tôi đều muốn chuyển đi để phục vụ quá trình sử dụng.

Gia đình tôi không có xe tải, chỉ duy nhất 3 chiếc xe máy dành cho 3 người phục vụ nhu cầu di chuyển. Vậy nên, khi nhắc đến chuyển nhà mọi người không tránh khỏi mệt mỏi. Những ý kiến được đưa ra, trong đó chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang là phương án tốt nhất được áp dụng.

Khi có quá nhiều đơn vị nhận thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, tôi lại một lần nữa khó khăn khi không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, dịch vụ giá rẻ. May mắn làm sao khi ông bạn bất ngờ đến chơi và giới thiệu về dịch vụ của đơn vị Taxi Tải 24H. Tôi đã chọn sử dụng và kết quả thật bất ngờ.

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang mang lại nhiều lợi ích

chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang

 chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang

Dịch vụ chuyển nhà được đơn vị thực hiện khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Bởi đơn vị đã mang đến cho tôi những lợi ích tốt nhất khi sử dụng.

Báo giá trực tiếp, công khai

Khi tôi liên hệ với Taxi Tải 24H qua hotline 028.66811909 – 0934.150199 và yêu cầu sử dụng dịch vụ, đơn vị đã ghi nhận. Đầu tiên tôi ấn tượng bởi sự nhanh chóng đơn vị đáp ứng. Bởi chỉ sau 30 phút từ khi kết thúc cuộc gọi, nhân viên đã trực tiếp đến tận nơi khảo sát. Sau khi khảo sát đồ đạc cần chuyển đi, nhân viên báo giá ngay lập tức. Đặc biệt, mức giá đơn vị đưa ra khá thấp. Cả khâu vận chuyển, đóng gói và sắp xếp đồ dùng, đơn vị chỉ đưa ra giá 3 triệu đồng.

Đóng gói đồ dùng an toàn

Nhân viên đơn vị có đến 15 người trực tiếp đến tận địa chỉ gia đình tôi. Xe tải đậu ngay trước cửa để đảm bảo quá trình chuyển nhà được nhanh nhất. 15 nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang, mỗi người một công việc. Người vận chuyển đồ dùng ra xe, người đóng gói, người lau dọn… Tất cả đều liên tục thực hiện không nghỉ ngơi. Ngay cả những chiếc chén ăn cơm, ly uống rượu đều được bóc gió cẩn thận.

Ngoài ra, điểm khiến tôi đánh giá cao hơn cả khi nhân viên đơn vị trân quý đồ dùng của gia đình mình. Họ phân loại từng sản phẩm và cẩn thận khi đóng gói. Đối với những đồ nội thất lớn như bàn ghế đều được dùng đệm xốp bọc lại cẩn thận để tránh trầy xước.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Chắc chắn khi tôi nói rằng chỉ sau 3 tiếng mọi nội thất, vật dụng trong căn nhà 2 tầng đều được vận chuyển đến nơi ở mới. Khi chuyển đến nhà mới theo địa chỉ yêu cầu, nhân viên còn hỗ trợ trong khâu bốc dỡ đồ vật và sắp xếp theo ý muốn của các thành viên trong gia đình tôi. Khi xong xuôi tất cả mới chào ra về.

Uy tín, không xảy ra tình trạng mất cắp

Đã có nhiều cảnh báo về tình trạng ăn cắp khi chuyển nhà. Tôi đã để ý rất kỹ về đồ vật trong nhà và so sánh. Thực sự rằng gia đình tôi chẳng mất bất cứ đồ vật nào. Khi hoàn thành xong công việc, tôi có biếu thêm anh em 1 triệu đồng nhưng nhân viên không nhận. Tôi đành mời nhân viên đi ăn bữa trưa thay cho lời cảm ơn khi anh em đã vất vả.

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang tại Taxi Tải 24H tôi đã sử dụng như thế. Tôi thực sự đánh giá cao anh em nhân viên đã thực hiện dịch vụ đến từ đơn vị này. Tôi quyết định viết lên đây những lời chia sẻ này để thay cho lời cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ tôi. Bất cứ ai khi có nhu cầu nên liên hệ với Taxi Tải 24H để chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà như ý muốn.

Updated: 11/08/2019 — 18:42