Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI TP.HCM – MIỀN TÂY NAM BỘ,  CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TP.HCM – MIỀN TÂY NAM BỘ

  1. Giới thiệu về miền Tây Nam Bộ:

– Miền Tây Nam Bộ là vùng đồng bằng thuộc cực Nam của Việt Nam, nơi đây có 1 thành phố trực thuộc trung ương là Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau.

– Miền Tây Nam Bộ là vùng trù phú trời ban, nơi đây có đồng bằng phù sa tươi tốt thuận lợi cho việc trồng trọt, hệ thống sông ngòi chằn chịt là điều kiện lý tưởng để nuôi thủy sản, các tỉnh giáp biển là môi trường nuôi hải sản hoàn hảo. Không những vậy miền Tây Nam Bộ còn có thời tiết khá thuận lợi, không có thiên tai. Từ đó hình thành một miền Tây Nam Bộ trù phú, hào sảng.

thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

         thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

– Từ bao đời nay miền Tây Nam Bộ và TP.HCM gắn kết với nhau về mọi mặt. Những người dân miền Tây Nam Bộ lên TP.HCM sinh sống, làm việc và trở thành những cư dân thực thụ của Thành Phố. Lượng nông sản, thủy hải sản từ miền Tây Nam Bộ được vận chuyển lên TP.HCM để tiêu thụ và ngược lại các hàng hóa, nhu yếu phẩm khác từ TP.HCM lại chuyển xuống miền Tây Nam Bộ để phục vụ cư dân Miền Tây sông nước.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa miền Tây Nam Bộ và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – miền Tây Nam Bộ và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – miền Tây Nam Bộ. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – miền Tây Nam Bộ và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – miền Tây Nam Bộ và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM- miền Tây Nam Bộ và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – miền Tây Nam Bộ

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

            thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM- miền Tây Nam Bộ và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại miền Tây Nam Bộ.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM- miền Tây Nam Bộ và ngược lại (10 chuyến/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

ĐỊA CHỈ BÃI XE VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA CÔNG TY TAXI TẢI 24H TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

 

STT TỈNH ĐỊA CHỈ BÃI XE VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
1 LONG AN đường Hùng Vương, TP. Tân An, tỉnh Long An
2 TIỀN GIANG đường Đinh Bộ Lĩnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
3 BẾN TRE đường Nguyễn Đình Chiểu, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre
4 ĐỒNG THÁP đường Nguyễn Thái Học, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
5 VĨNH LONG đường Phạm Thái Bường, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long
6 CẦN THƠ đường Nguyễn Văn Cừ, TP.Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ
7 TRÀ VINH đường Võ Văn Kiệt, TP.Trà Vinh, Trà Vinh
8 HẬU GIANG đường Trần Ngọc Quế, TP.Vị Thanh, Hậu Giang
9 SÓC TRĂNG đường Tôn Đức Thắng,  TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng
10 BẠC LIÊU đường Võ Thị Sáu, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu
11 AN GIANG đường Thủ Khoa Huân, TP. Châu Đốc, An Giang
12 KIÊNG GIANG đường Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
13 CÀ MAU đường Trần Hưng Đạo, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H
MST: 0312083788
ĐC: 42/70 Hoàng Hoa Thám,  P.7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 02866.811.909 – Hotline: 0906.944.113 – 0934.150.199

 

Updated: 14/03/2019 — 18:42