Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu ?

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được nhiều người quan tâm vì các tiện ích mà nó mang lại. Có một thực tế rằng, cứ 10 người tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại có 9,9 người đặt ra câu hỏi:”Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay?” Hôm nay, hãy cùng với bài viết đi làm rõ vấn đề này ngay dưới đây thôi nào.

chuyển nhà trọn gó giá bao nhiêu

     chuyển nhà trọn gó giá bao nhiêu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Trước khi đi tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu, hãy cùng với bài viết tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ sắp xếp, dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc cá nhân của gia đình bạn từ địa điểm cũ tới địa điểm mới. Tất cả công việc có liên quan đến bốc dỡ, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc đều thuộc dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc bốc dỡ, đóng gói hàng hóa ra sao. Mọi khâu đặt đồ đạc của gia đình ở vị trí nào cho hợp lý rồi nên chuyển nhà vào ngày cuối tuần hay ngày lễ đều được dịch vụ chuyển nhà trọn gói lên kế hoạch và thay bạn thực hiện.

Chuyển nhà trọn gói vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức vừa tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể nên dịch vụ này ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, đang mọc lên nhiều công công ty kinh doanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Do đó, giá cả trên thị trường luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, dẫn đến chi phí cho dịch vụ này khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của hầu hết các đối tượng từ sinh viên cho tới người đã đi làm.

chuyển nhà trọn gó giá bao nhiêu

     chuyển nhà trọn gó giá bao nhiêu

Dịch vụ “chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?”, với câu hỏi này sẽ không có đáp án chung cho tất cả mọi người. Bởi, dịch vụ này có đa dạng gói chuyển nhà phù hợp với các đối tượng khác nhau. Nếu sinh viên chuyển nhà thì sẽ có gói dịch vụ chi phí thấp hơn so với gói dịch vụ chuyển nhà cho gia đình hoặc chuyển văn phòng.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nếu chỉ đơn thuần chuyển đồ đạc thì giá sẽ thấp hơn so với gói bốc dỡ, đóng gói và sắp xếp đồ đạc đến địa điểm mới.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được nhân viên của các đơn vị chuyển nhà đến khảo sát và tư vấn chọn gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp, và đưa ra con số chính xác cho câu hỏi của chủ nhà đặt ra rằng “chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?”

Trên thị trường hiện nay, dù có nhiều chi phí vận chuyển nhà trọn gói có nhiều mức giá khác nhau, nhưng mức giá được nhiều người chấp nhận nhất khi có nhu cầu chuyển đồ đạc là:

+ Nếu vận chuyển đồ đạc có khối lượng xe 1,4 tấn sẽ có giá dao động 1,2 triệu đồng.

+ Nếu vận chuyển đồ đạc có khối lượng xe từ 1,9 đến 2,5 tấn sẽ có giá dao động 1,8 triệu đồng.

+ Đối với các dòng xe vận tải nhẹ có khối lượng từ 1 đến 2,5 tấn sẽ có chi phí thuê xe khoảng 400 đến 700.000 đồng/chuyến.

Lưu ý: Trên đây, bài viết chỉ đưa ra các con số có tính chất tham khảo để trả lời cho câu hỏi chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu.  Thực tế, tùy vào từng thời điểm, đồ đặc và vị trí vận chuyển của mỗi khách hàng, sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau.

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín trên thị trường

Sau khi đã tìm hiểu xong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay. Bước tiếp theo bạn cần làm chính là chọn cho mình một đơn vị kinh doanh dịch vụ này uy tín để trao đổi.

Hiện nay, công ty TNHH TMDV vận tải Quốc tế 24h đang là đơn vị sở hữu dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn nên tham khảo. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, các bạn sẽ không cần bận tâm đến vấn đề chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu nữa. Bởi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z các cách thức vận chuyển sao cho phù hợp, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Công ty Quốc tế 24h có nhiều năm hoạt động trong nghề và bề dày kinh nghiệm ở lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đã nhận và vận chuyển được hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ, nhà ở, trụ sở làm việc trên địa bàn TP/HCM. Tự hào là đơn vị đáng tin cậy, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty của chúng tôi.

Trên đây, bài viết đã cùng với các bạn đi tìm kiếm xong câu trả lời cho câu hỏi chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm cho gia đình mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay cho công ty Quốc tế 24h theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24H

MST: 0312083788

Email: taxitai24h.vn@gmail.com

Trụ sở chính: số 42/70 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ:

TP.Hồ Chí Minh: 028.66811909 – 0934.150199 0906.944113

Hà Nội: 0972.029205 – 0946.565373.

Updated: 11/08/2019 — 18:42