Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm bạc liêu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm về bạc liêu

Gia đình tôi gồm vợ chồng và hai con nhỏ sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đầu tháng 5/2019 chồng tôi được luân chuyển công tác về Bạc Liêu. Đây cũng chính là quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định chuyển nhà về đấy để định cư. Tuy đã tính toán trước khá lâu, nhưng chúng tôi gặp rất nhiều rắc rối trong việc vận chuyển đồ đạc. May sao lúc đó có bạn đồng nghiệp giới thiệu dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bạc Liêu. Đơn vị này đã giúp quá trình chuyển nhà của chúng tôi đơn giản hơn rất nhiều.

dịch vụ chuyển nhà tphcm bạc liêu

   dịch vụ chuyển nhà tphcm bạc liêu

Khổ sở với việc đóng gói đồ đạc trong nhà

Do chúng tôi sinh sống tại tphcm khá lâu, lại có con nhỏ nên khối lượng đồ đạc trong nhà là rất nhiều. Bao gồm các sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, bàn, ghế, giường, tủ…Bên cạnh đó đống đồ quần áo, đồ trang trí, cây cảnh khác. Mặc dù trước đó chúng tôi đã cho hoặc bán thanh lý nhưng số đồ đạc còn lại cần vận chuyển vẫn không ít hơn là bao.

Việc chuẩn bị dọn nhà được chúng tôi chuẩn bị từ khá sớm. Theo đó, tôi bắt đầu đóng thùng các vật dụng nhỏ như sách vở, quần áo,…Tuy nhiên đến các vật dụng to hơn như tủ kính, bàn, kệ…thì tôi đành chịu thua. Bởi đây đều là các đồ đạc rất dễ vỡ, dễ hư hỏng nên chỉ cần 1 sơ suất nhỏ là coi như phải mất tiền mua mới. Do đó, quá trình dọn nhà của gia đình không tiến triển gì thêm.

Thêm vào đó, tôi và chồng đều làm giờ hành chính, thời gian còn lại phải đưa đón con đi học, dạy kèm cho con nên quỹ thời gian cực kỳ ít. Hơn nữa ngày chuyển nhà gần kề khiến chúng tôi hoang mang. Đem tâm sự trên kể với đồng nghiệp trên cơ quan, may sao tôi được chị đồng nghiệp mách cho dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bạc Liêu uy tín. Đây cũng là chính là đơn vị mà tôi đã chọn cho việc chuyển nhà của mình.

dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bạc Liêu đã giúp chúng tôi như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà hcm bạc liêu do Công ty vận tải quốc tế 24h cung cấp. Ban đầu nhân viên công ty này lấy các thông tin cần thiết như: thời gian cần vận chuyển, số lượng đồ đạc, địa điểm đến,…

Sau đó họ lên kế hoạch hoàn chỉnh về việc vận chuyển như số lượng xe, phương án đóng gói đồ đạc, số lượng nhân viên. Bên cạnh đó là báo giá cho dịch vụ vận chuyển này. Với cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng trên của công ty nên tôi đã không ngần ngại ký tên vào hợp đồng ngay sau đó.

Đúng ngày hẹn, công ty vận tải quốc tế 24h đã cho xe và nhân viên đến hỗ trợ chúng tôi đóng gói và đưa đồ đạc ra xe. Đồ đạc được đóng gói theo nhiều cách khác nhau tùy vào đặc điểm.

Trong đó các hàng hóa dễ vỡ được bảo quản rất kỹ bằng nhiều lớp khác nhau. Đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Lúc này, gia đình tôi chỉ cần theo dõi quá trình và chuẩn bị các công việc khác.

Sau đó xe di chuyển và đưa đồ đạc về bạc liêu một cách an toàn. Đồ đạc sau khi xuống xe được các nhân viên hỗ trợ sắp xếp, tháo ra khỏi các lớp bảo quản. Sau khi kiểm tra tôi xác định số lượng đồ đủ và không bị hư hỏng gì.

Như vậy, quá trình chuyển nhà của chúng tôi thuận lợi vô cùng với dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bạc Liêu. Bên cạnh đó, chúng tôi chẳng những không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào mà còn được giảm so với thỏa thuận ban đầu.

Tôi có giới thiệu dịch vụ chuyển nhà này cho người khác không?

Với những gì đã nhận được từ dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bạc Liêu, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đơn vị này với những ai có nhu cầu. Theo tôi được biết thì ngoài tuyến đường tphcm- bạc liêu thì công ty còn phục vụ nhiều tuyến đường khác. Bao gồm nội thành tphcm và từ tphcm đi khắp các tỉnh.

Hơn nữa bên cạnh chuyển nhà thì đơn vị này còn hỗ trợ nhiều mục đích khác như chuyển văn phòng, xưởng sản xuất….Đặc biệt là có thể đáp ứng được khối lượng hàng hóa vô cùng lớn nhờ vào dàn xe tải trọng cao. Do vậy, đây chắc chắn sẽ là giải pháp vận chuyển hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Tôi đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bạc Liêu, còn bạn thì sao? Nếu còn băn khoăn lựa chọn thì hãy đặt niềm tin với Công ty vận tải quốc tế 24h. Chắc chắn bạn sẽ thấy quyết định của mình là đúng đắn và kịp thời nhất.

Updated: 11/08/2019 — 18:42