Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gò vấp

Quận Gò Vấp thuộc thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có dân cư đông đúc. Cùng với đó là tác động của phát triển kinh tế, xã hội dẫn đến nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà ngày càng tăng. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp nhanh chóng, chất lượng, Taxi Tải 24H chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại gò vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại gò vấp

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Taxi Tải 24H

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Taxi Tải 24H, bạn sẽ được phục vụ bằng một quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tiếp nhận yêu cầu

Taxi Tải 24H có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng 24/24. Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn lộ trình, thời gian phù hợp với quý khách sao cho tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả nhất.

Để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.66811909 – 0906.944113 – 0934.150199 – Zalo: 0972029205.

Khảo sát và báo giá

Trong trường hợp nhu cầu của quý khách không quá lớn, đồ đạc không quá nhiều, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo.

Trong trường hợp đồ đạc cần  di chuyển nhiều hơn, chúng tôi cần tiến hành khảo sát thực tế để báo giá phù hợp nhất. Đối với những vật dụng đặc thù, khó di chuyển, nhân viên khảo sát sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp tối ưu nhất. Tùy thuộc vào tính chất và số lượng của các vật dụng trên thực tế mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết Taxi Tải 24H là đơn vị chuyển nhà giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sau khi thỏa thuận được mức giá cũng như khung giờ chuyển nhà phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Dọn dẹp đồ đạc

Khi đến thời gian đã hẹn, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và tiến hành đóng gói đồ đạc.

  • Đối với quần áo, các vật dụng trưng bày hay đồ đạc linh tinh khác sẽ được chúng tôi đóng gói vào thùng carton.
  • Đối với những vật dụng dễ vỡ như thủy tinh, chén bát, bình ly,… sẽ được đóng gói cẩn thận trong thùng xốp, quấn màng PE, chèn lót cẩn thận tránh gây vỡ đồ đạc.
  • Đối với đồ nội thất, chúng tôi sẽ bao bọc kỹ càng, tránh va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển.
  • Đối với những loại thiết bị điện như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,… sẽ có nhân viên kỹ thuật tháo dỡ và di chuyển.

Sau khi đã thu dọn xong, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc lên xe tải một cách hợp lý để hạn chế tối đa va đập.

Hoàn thiện, bàn giao, thanh lý hợp đồng

Sau khi di chuyển đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt lại các thiết bị điện và kiểm tra vận hành trước khi ra về.

Trước khi bàn giao đồ đạc thanh lý hợp đồng, chúng tôi sẽ để quý khách hàng tiến hành nghiệm thu và chỉnh sửa phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Taxi Tải 24H?

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận tải, di chuyển nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, công ty,… Taxi Tải 24H tự hào là một đơn vị dẫn đầu thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Taxi Tải 24H, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với những ưu điểm vượt trội:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Có mặt trên thị trường 10 năm qua, Taxi Tải 24H đã tạo dựng được uy tín đối với khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, vận chuyển nhanh chóng, sắp xếp khoa học. Hơn nữa, dịch vụ chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng dù là nhà ở đâu đi nữa.
  • Dịch vụ tận tâm. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 sao cho phù hợp nhất với thời gian của quý khách. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, miễn phí chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
  • Giá cả tốt nhất trên thị trường. Nhờ việc kết hợp nhiều dịch vụ với nhau nên chúng tôi có một đội ngũ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc di chuyển nhà cửa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn không cần phải nghỉ làm hay mất cả ngày để chuyển nhà nữa. Tất cả đã có Taxi Tải 24H. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Taxi Tải 24H chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Updated: 24/09/2020 — 18:42