Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm Vĩnh Long

dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long đã gây ấn tượng cho tôi như thế nào?

Cách đây 1 tháng tôi vẫn còn đang đau đầu vì một vấn đề hết sức mệt mỏi, đó chính là chuyển nhà. Bạn nghĩ rằng chuyển nhà có gì mà phải mệt mỏi khi ngày nay đã có nhiều dịch vụ trọn gói. Tôi đồng ý rằng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng mà bao nhiêu phần trăm trong số đó thật sự chuyên nghiệp. May mắn cho tôi vì đã tìm thấy Taxi Tải 24H, nhờ dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của họ mà tôi đã yên ấm trong một ngôi nhà mới tại Vĩnh Long.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm vĩnh long

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm vĩnh long

Chia sẻ một chút về Vĩnh Long quê tôi

Tôi sinh ra, lớn lên tại Vĩnh Long một vùng đất nổi tiếng với nhiều di tích văn hóa, lịch sử như đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long. Theo dòng thời gian, tôi lớn lên và cũng như bao bạn trẻ khác tôi bắt đầu phát triển sự nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm cố gắng, tôi cũng coi như có một chút thành tựu. Và tôi quyết định trở về nơi chôn rau cắt rốn Vĩnh Long để xây một căn nhà che nắng mưa. Giờ đây tôi chính thức nói làm tạm biệt Hồ Chí Minh để về sống với vùng đất mà tôi yêu thương. Tôi sẽ không còn thường xuyên đi đi về về 135km giữa nơi tôi sinh ra và nơi tôi làm việc.

Cách đây một tháng tôi bắt đầu kế hoạch chuyển nhà từ Hồ Chí Minh về Vĩnh Long. Mọi thứ về đồ đạc, thời gian đều coi như đã xong xuôi. Duy chỉ có một điều làm tôi lo lắng chính là tìm được một công ty dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long uy tín. Bởi vì bạn bè của tôi đã gặp nhiều phiền phức chỉ vì thuê phải một công ty chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp.

Có lẽ tôi là một người may mắn trong cuộc sống, một trong số đó chính là gặp được Taxi Tải 24h. Chính nhờ có họ mà mọi việc liên quan đến chuyển nhà đều được giải quyết ổn thỏa mà không có một chút nào để tôi phàn nàn. Vậy là chặng đường chuyển nhà gian nan từ Hồ Chí Minh đến Vĩnh Long đã kết thúc tốt đẹp. Tất cả nhờ vào dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của Taxi Tải 24h.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm vĩnh long

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm vĩnh long

dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của Taxi Tải 24h.

Thời điểm đó tôi đã tìm kiếm rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhưng gần như tôi đã muốn bỏ cuộc. Và lúc chán nản nhất tôi tình cờ biết đến Taxi Tải 24h. Sau khi tìm hiểu và gặp mặt trao đổi trực tiếp, tôi nhận ra sự chuyên nghiệp từ họ và rồi chính họ đã thuyết phục được tôi.

Thực tế Taxi Tải 24h là một trong số các đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long. Trụ sở của họ nằm ngay 42/70 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh. Vì là một trong các đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực này nên tôi càng yên tâm hơn.

Trong quá trình làm việc tôi mới biết họ đã nghiên cứu rất kỹ tuyến đường từ Vĩnh Long – Hồ Chí Minh đến nỗi tôi nghĩ ngay cả chính tôi cũng không biết nhiều bằng họ. Taxi Tải 24h luôn luôn có xe di chuyển tuyến Hồ Chí Minh – Vĩnh Long và ngược lại. Theo tôi biết là khoảng 5 chuyến/ ngày.

Tôi đã rất bất ngờ vì số lượng xe tải tại đây có hơn 100 xe với nhiều tải trọng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn….. Chính vì thế sau khi tôi trình bày vấn đề, họ đã nhanh chóng chọn loại xe thích hợp với mức giá tốt nhất để hỗ trợ tôi. Do đó khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của họ tôi đã vô cùng hài lòng.

Các bạn nhân viên tại Taxi Tải 24h hỗ trợ cho tôi cực kỳ nhiệt tình. Họ có một thái độ chuyên nghiệp, sự lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo cực kỳ bài bản. Đồ đạc trong nhà được họ tháo ráp, đóng gói, vận chuyển cực kỳ an toàn và chuyên nghiệp. Cho nên tôi đã vô cùng an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của Taxi Tải 24h.

Một trong số những điều làm tôi bất ngờ đó chính là thời gian họ giao hàng. Họ là một công ty nổi tiếng với vô số khách hàng lớn. Tuy nhiên đối với một khách hàng nhỏ bé như tôi họ vẫn hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình. Việc dọn nhà, vận chuyển đồ đạc được thực hiện nhanh nhất có thể. Họ hiểu rõ trách nhiệm phải nhanh chóng giúp khách hàng ổn định chỗ ở. Cho nên tôi đã rất quý họ vì điều này.

Điều cuối cùng sau tất cả những điểm mà tôi quá ư là hài lòng, các bạn có biết là gì không? Bạn nghĩ rằng với phong cách chuyên nghiệp và tốc độ nhanh chóng, dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của Taxi Tải 24h sẽ có giá khá cao? Tôi đã vô cùng bất ngờ với mức giá mà họ đã đưa ra đấy. Tôi sẽ không tiết lộ chính xác đâu. Bạn chỉ cần biết rằng bạn sẽ không phải thấy xót cho túi tiền của mình đâu.

Sau tất cả những gì tôi muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của Taxi Tải 24h đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều. Bên cạnh đó họ còn hỗ trợ toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam. Dù bạn ở đầu hay tận cùng Tổ quốc, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM Vĩnh Long của Taxi Tải 24h bởi vì những gì bạn nhận được chính là sự “an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

Updated: 11/08/2019 — 18:42