Giới Thiệu

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải tại TP.HCM có trụ sở tại 42/70 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Mã số thuế 0312083788.

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói taxi Tải 24H

Giới thiệu công ty Taxi Tài 24h, dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng trọn gói úy tin nhất việt nam hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

Taxi Tải 24H

Taxi Tải 24H chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn …Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải. Taxi Tải 24H luôn nghiên cứu thị trường và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho Quý Khách Hàng. Giá cả vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hợp lý, phương thức vận chuyển an toàn, nhân viên chuyên nghiệp, thật thà, nhiệt tình là những yếu tố đưa Taxi Tải 24H trở thành một trong những đơn vị uy tín và dẫn đầu được Quý Khách Hàng yêu mến.

dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng trọn gói tại tphcm, uy tín, trách nhiệm, thái độ phục vụ vui vẻ, tận tình, luôn làm khách hàng hài lòng và chọn lựa tin tưởng

Sự uy tín và chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H còn thể hiện ở dịch vụ hậu vận chuyển, Taxi Tải 24H luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề hậu vận chuyển. Công Ty xin cam kết đền bù 100% nếu như có sự thất lạc hay hư hỏng các vật dụng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn lắng nghe Khách Hàng để được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Quy trình của việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng:

  1. Tiếp nhận thông tin, khảo sát, lên phương án vận chuyển:

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu báo giá của Quý Khách hàng. Công Ty sẽ bố trí nhân viên khảo sát thuộc khu vực gần đó đến tận nhà để khảo sát, lên phương án vận chuyển cho Quý Khách.

  1. Báo giá vận chuyển và ký hợp đồng:

– Nhân viên sẽ báo giá vận chuyển và ký hợp đồng nếu Quý Khách đồng ý với giá vận chuyển nhà, chuyển văn phòng của Công Ty đưa ra.

  1. Thi công vận chuyển:

– Nhân viên công ty sẽ có mặt đúng giờ trên hợp đồng để thực hiện vận chuyển nhà, chuyển văn phòng cho Quý Khách một cách chuyên nghiệp và vui vẻ.

  1. Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán:

– Sau khi công việc vận chuyển hoàn thành, Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ vận chuyển của Công Ty chúng tôi rồi mới thanh toán số tiền theo hợp đồng vận chuyển.

  1. Hậu vận chuyển:

– Taxi Tải 24H sẽ luôn giải quyết các vấn đề phát sinh sau vận chuyển cho Quý Khách một cách nhiệt tình nhất.

Taxi Tải 24H với đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển văn phòng, nhà, kho xưởng trọn gói,chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Taxi Tải 24H lấy sự hài lòng của Quý Khách để phát triển – 24H cống hiến

                                                                        Tập thể nhân viên công ty Taxi Tải 24H