Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm.

Thời gian khoảng 5 năm trở lại đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã không còn là dịch vụ mới mẻ tại tp.hồ chí minh cũng như các thành phố lớn trên cả nước. Vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời tại các thành phố lớn cách đây hơn 15 năm, nhưng cái mới mẻ hiện nay đó chính là sự cải thiện chất lượng dịch vụ được nâng cao rõ rệt qua từng năm, do nhu cầu khách hàng ngày càng cao, yêu cầu chất lượng thực hiện dịch vụ cũng cao hơn lúc trước rất nhiều.

chuyển nhà trọn gói

             chuyển nhà trọn gói

Số lượng doanh nghiệp về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói cũng tăng theo cấp số nhân, tổng số các công ty chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam hiện nay có thể ước tính lên đến hơn 100 công ty lớn nhỏ, chưa kể các nhóm làm việc chuyển nhà trọn gói, các xe tải tư nhân cũng đua nhau kinh doanh dịch vụ chuyển nhà. Một thị trường cạnh tranh khốc liệt, nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, từ cung cách phục vụ, uy tín, mức độ chuyên nghiệp, nhưng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt đó, cũng có không ít doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh, và người chịu thiệt hại đầu tiên chính là khách hàng. Chỉ cần vài động tác tìm kiếm trên google, ngay lập tức quý khách hàng sẽ tìm thấy được vài chục công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với những lời quảng cáo rất kêu, trên đó, sự cạnh tranh về giá là ưu tiên hàng đầu của các công ty chuyển nhà, chỉ với từ khóa ” chuyển nhà trọn gói “, ngay trước mắt quý khách sẽ là hàng loạt công ty chuyển nhà với những tiêu đề giật tít khá sốc, như: chuyển nhà giá rẻ 100k, chuyển nhà trọn gói 135k, chuyển nhà trọn gói rẻ nhất việt nam…, đã có nhiều khách hàng phải dỡ khóc dỡ cười khi chọn nhầm những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ kiểu như vậy, quảng cáo là vậy, nhưng đến khi thực hiện thi công vận chuyển thì khách hàng lại tóa hỏa vì có nhiều chi phí phát sinh, số tiền phát sinh lại cao hơn rất nhiều so với lúc thỏa thuận giá cả, và có một số khách hàng cũng phải ngậm đắng chịu thiệt vì chuyện đã rồi, khách hàng cũng muốn thực hiện nhanh chóng cho xong việc, khỏi cãi vả mệt mỏi cũng như suy nghĩ đau đầu, lâu thật lâu mới thuê vận chuyển một lần, nên mọi chuyện đều được cho qua. Nắm bắt được tâm lý này của nhiều khách hàng, các công ty chuyển nhà trọn gói tha hồ đưa ra những lời quảng cáo dịch vụ giá rẻ không tưởng, nhằm đánh lừa khách hàng, để đạt được mục đích của mình.

Vậy dựa vào yếu tố nào để quý khách lần đầu tiên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mà vẫn có thể chọn được cho mình một dịch vụ uy tín, yên tâm khi giao phó công việc chuyển nhà cho họ. Để tham khảo vấn đề này quý khách hàng có thể tham khảo bài viết rất chi tiết của Taxi Tải 24H là: dịch vụ chuyển nhà nào tốt ?

Tuy nhiên Taxi Tải 24H vẫn muốn quý khách lưu ý cơ bản nhất, khi thuê các đơn vị chuyển nhà trọn gói.
1. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng: hãy đảm bảo rằng, tất cả các vật dụng được chuyển đi, số lượng cụ thể, các địa điểm vật chuyển đến, phải được liệt thật chính xác để nhân viên khảo sát nắm rõ và tính toán khối lượng để báo giá, tránh trường hợp quý khách chỉ liệt qua loa, chưa cụ thể rõ ràng các vật dụng được chuyển đi, hãy nhớ liệt kê thật chính xác với nhân viên khảo sát, để tránh tình trạng phát sinh lúc vận chuyển và những cãi vả không hay giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển nhà trọn gói. Ngoài việc khảo sát vật dụng vận chuyển để tính khối lượng, thì việc khảo sát địa điểm vận chuyển đi và đến cũng rất quan trọng, tại địa bàn các thành phố lớn trên cả nước, gần như đều có giờ cấm các loại xe tải lưu thông, tùy tuyến đường mà xe có trọng tải bao nhiêu, sẽ bị cấm lưu thông vào khung giờ nào đó hay không. Địa điểm vận chuyển đi và đến, xe tải có vào được tận nơi hay không, vì có rất nhiều tuyến đường nhỏ và hẻm cấm các loại xe tải, nếu xe không vào được tận nơi chất hàng, thì phương án vận chuyển sẽ là khiêng vát bộ từ bên trong ra, hay thuê xe ba gác trung chuyển, việc này nếu không được tính toán trước, cũng sẽ phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện chuyển nhà trọn gói.
Thời gian vận chuyển và hoàn thành công việc: hãy thỏa thuận với nhân viên khảo sát trước khi ký hợp đồng về thời gian vận chuyển và dự kiến thực hiện hoàn thành công việc trong bao lâu, bao nhiêu nhân công sẽ tham gia thực hiện chuyển nhà trọn gói trong hợp đồng này, vì có nhiều đơn vị vận chuyển, lúc đang tư vấn dịch vụ với khách hàng thì cam kết sẽ có nhiều nhân công tham gia, thời gian hoàn thành nhanh chóng, nhưng đến khi vào việc thì chỉ có rất ít số người như đã thỏa thuận và thời gian hoàn thành công việc cũng lâu hơn.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi quý khách có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói, nếu có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, xin hãy liên hệ với taxi tải 24h, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí 24/24.  

Updated: 14/05/2019 — 18:42