Bảng báo giá chuyển nhà trọn gói

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tìm hiểu các công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và thăm dò mức chi phí cho mỗi lần chuyển nhà, là điều đầu tiên mà bất kỳ ai có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng phải làm. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, ngành vận chuyển nhà là một trong những ngành rất hot, nhất là sự cạnh tranh về giá cả. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng là hiện nay nếu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong nội thành cũng như đi các tỉnh, thì chi phí khoản bao nhiêu.

giá chuyển nhà trọn gói

          giá chuyển nhà trọn gói

Tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói tại các quận nội thành tphcm và hà nội, sau khi tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H, quý khách có thể ước tính được chi phí cho khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của mình.
Loại xe dùng để chuyển nhà phổ biến nhất hiện nay là loại xe tải từ 0.7 tấn đến 2.5 tấn.
Chi phí vận chuyển trọn gói dành cho xe 1.25 tấn là 1.3 triệu vnđ, chi phí này đã bao gồm nhân công bốc xếp là 2 người, vật tư hỗ trợ đóng gói là 10 thùng cardton, 1 cuộn Pe chống trầy xướt. Mức giá chuyển nhà trọn gói này có thể giao động tùy vào quãng đường di chuyển, vị trí nhà ở của quý khách có nằm trong hẻm nhỏ hay không, vận chuyển ở các tầng lầu bằng thang máy hay thang bộ…. các vật dụng có trọng lượng bao nhiêu, ví dụ như két sắt, hồ cá loại lớn, và các vật dụng có kích cỡ vượt quá thùng xe tải.

Giá cước chuyển nhà trọn gói 1 chuyến dành cho xe tải 2.5 tấn là 2 triệu vnđ, chi phí này đã bao gồm vật tư đóng gói là 15 thùng carton, 1 cuộn Pe chống trầy, nhân công bốc xếp tháo ráp đồ đạc là 3 người. Ngoài mức chi phí cố định này, thì chi phí có thể tăng thêm nếu quý khách có nhu cầu tháo ráp máy lạnh, lau dọn vệ sinh nhà cửa sau khi chuyển, làm sạch và trả mặt bằng, chi phí đổ rác….

giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

    giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 Quý khách lưu ý, ngoài mức chi phí cố định, thì sẽ có một số chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, ví dụ như nhà quý khách ở trong hẻm sâu, đồ đạc được trung chuyển ra bằng xe ba gác, hoặc đồ đạc phải chuyển từ dưới tầng hầm của các chung cư, có một số nhà có diện tích quá nhỏ, các vật dụng trong nhà phải được chuyển bằng cách kéo dây hoặc cầu, để đưa đồ đạc lên các tầng lầu….

Bảng giá chuyển nhà trọn gói.

STT Chuyển nhà trọn gói < 5 km 5 < 10 km 10<15 km 15<20 km
1  Xe tải 1 tấn 1 triệu 1.2 triệu 1.4 triệu 1.6 triệu
2  Xe tải 1.4 tấn 1.1 triệu 1.3 triệu 1.5 triệu 1.7 triệu
3  Xe tải 1.9 tấn 1.5 triệu 1.7 triệu 1.9 triệu 2.1 triệu
4  Xe tải 2.5 tấn 1.7 triệu 1.9 triệu 2.1 triệu 2.3 triệu
Updated: 11/04/2020 — 18:42