Giá chuyển nhà trọn gói

4 yếu tố ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì thế mà giá dịch vụ này cũng khá đa dạng. Bởi thế khi có nhu cầu thuê  chuyển nhà khách hàng khá hoang mang trọng việc tham khảo giá. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói. Khi nắm được những yếu tố này sẽ giúp các bạn xác định được mức giá chuyển nhà hợp lý nhất.

STT Chuyển nhà trọn gói < 5 km 5 < 10 km 10<15 km 15<20 km
1  Xe tải 1 tấn 1 triệu 1.2 triệu 1.4 triệu 1.6 triệu
2  Xe tải 1.4 tấn 1.1 triệu 1.3 triệu 1.5 triệu 1.7 triệu
3  Xe tải 1.9 tấn 1.5 triệu 1.7 triệu 1.9 triệu 2.1 triệu
4  Xe tải 2.5 tấn 1.7 triệu 1.9 triệu 2.1 triệu 2.3 triệu

 

giá dịch vụ chuyển nhà

              Giá dịch vụ chuyển nhà

Khối lượng hàng hóa cần chuyển

Khối lượng hàng hóa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói nói riêng và dịch vụ chuyển nhà nói chung. Bởi khi chuyển nhà thường có rất nhiều đồ đạc cần phải được bốc dỡ sắp xếp vận chuyển. Do đó, nếu muốn các món đồ đạc ấy được an toàn trong quá trình vận chuyển đặc biệt là những món đồ đắt tiền cần phải có một kế hoạch chu đáo và lựa chọn xe tải chở hàng hợp lý.

Việc lên kế hoạch sẽ giúp quá trình vận chuyển đồ đạo diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn cũng như tiết kiệm công sức vận chuyển của con người.

Chính vì thế khi tìm hiểu giá chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào đó các bạn cần phải chia sẻ thông tin cụ thể về khối lượng hàng hóa, đồ dùng của gia đình mình để bên cung cấp dịch vụ đưa ra mức giá phù hợp.

Giá cước chuyển nhà trọn gói dựa vào loại xe

Thêm một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói đó là loại xe tải chở hàng. Loại xe có trọng tải càng lớn thì chi phí thuê xe càng cao và ngược lại. Bởi vậy mà khi số lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển lớn sẽ phải sử dụng những chiếc xe chở hàng có tải trọng lớn.

Vậy nên, nếu khối lượng hàng hóa càng lớn thì cần đến xe tải chở hàng trọng tải càng lớn. Do đó, để tiết kiệm chi phí vận chuyển đặc biệt là với những cung đường xa các bạn cần tính toán chỉ nên mang theo những đồ đạc thực sự cần thiết.

giá dịch vụ chuyển nhà

             giá dịch vụ chuyển nhà

Tốt nhất các bạn hãy chọn một đơn vị có niêm yết bảng giá cước chuyển nhà trọn gói cho từng loại xe rõ ràng, có như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chi phí mình phải trả.

Quãng đường di chuyển ảnh hưởng trực tiếp tới giá chuyển nhà trọn gói

Đây là điều hiển nhiên khi quãng đường vận chuyển càng lớn thì chi phí chuyển nhà sẽ càng cao và ngược lại. Ngoài ra, với những cung đường nhiều ngõ ngách, đường hay bị ùn tắc, đường hẹp… khiến xe tải không thể vào tận nơi được nhân viên sẽ phải bê vác đồ đạc vào trong nhà thì giá thuê sẽ cao hơn.

Chính vì thế, trước khi thuê các bạn cần trao đổi rõ với bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà để họ đưa ra mức chi phí cụ thể, tránh rắc rối sau này.

Giá chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào thời gian chuyển nhà

Với công việc chuyển nhà bất cứ khách hàng nào cũng muốn được thực hiện một cách nhanh chóng để ổn định chỗ ở. Bởi vậy, chi phí chuyển nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian thực hiện công việc.

Ví dụ, nếu khách hàng muốn chuyển nhà ngay sau khi liên hệ và đưa ra yêu cầu với đơn vị vận chuyển thì tất nhiên giá sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn chuyển nhà trong đêm, trong một khoảng thời gian nhất định thì giá thuê cũng sẽ khác…

Ngoài những yếu tố trên thì giá chuyển nhà trọn gói còn ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như phí cầu đường, số lượng nhân công thực hiện… Nếu như các bạn lắm rõ được các yếu tố này thì sẽ đảm bảo được chi phí chuyển nhà ở mức hợp lý.

Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu?

Sau khi biết được những yếu tố ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói thì điều mà khách hàng quan tâm lớn nhất đó chính là nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở đâu. Nếu các bạn có nhu cầu chuyển nhà mà đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo tại Taxi Tải 24H. Đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Taxi Tải 24H khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mọi thao tác tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đều được đội ngũ nhân viên của đơn vị thực hiện một cách chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng. Và đặc biệt giá chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H vô cùng cạnh tranh.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đồng thời giới thiệu một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu như các bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay với Taxi Tải 24H để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Updated: 01/11/2019 — 18:42