Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Ngày nay, sự thay đổi về nơi ở đã trở thành quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, trước cuộc sống bận rộn, công việc tấp nập, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ này thì đâu là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp này thì mình xin giới thiệu tới các bạn đơn vị Taxi Tải 24h.

chuyển nhà trọn gói

              chuyển nhà trọn gói

Cơ duyên đến với Taxi Tải 24h

Nếu như trước kia, các gia đình thường chọn một địa điểm an cư cố định thì ngày nay, việc chuyển đổi nơi ở diễn ra quá thường xuyên. Và gia đình mình cũng đã chuyển nhà ở trong thời gian qua. Trước kia, căn nhà của hai vợ chồng khá chật chội, nhỏ bé. Sau một thời gian làm việc chăm chỉ, tích cóp từ cả hai nguồn thu nhập của vợ và chồng, gia đình mình cũng đã mua được một căn nhà mới khang trang, rộng rãi hơn rất nhiều tại quận 2, đi lại, làm việc cũng gần hơn rất nhiều.

Việc chuyển nhà đã đến nhưng hai vợ chồng lại quá bận rộn với công việc. Chính vì vậy, gia đình mình đã phát sinh ra nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Được bà chị họ giới thiệu tới Taxi tải 24h, mình đã có ấn tượng khá tốt về đơn vị. Sau đó, để yên tâm hơn, cả hai vợ chồng lại lên mạng tìm kiếm thêm thông tin về các đơn vị cung ứng dịch vụ này. Qua một loạt sự so sánh, cuối cùng, Taxi Tải 24h vẫn là sự lựa chọn của gia đình mình.

chuyển nhà trọn gói

               chuyển nhà trọn gói

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24h cung cấp

Sự lựa chọn Taxi Tải 24h cho nhu cầu chuyển nhà của cả hai vợ chồng thật không thể không hài lòng hơn được nữa. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Taxi Tải 24h đã mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời với những ưu điểm mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có được.

Đúng giờ

Ấn tượng đầu tiên với mình về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24h đó chính là đúng giờ. Là một con người của công việc, nghiêm túc về vấn đề thời gian nên mình đánh giá rất cao về khâu giờ giấc. Đúng như đã hẹn, đúng 8h sáng chủ nhật, đội ngũ nhân viên của đơn vị đã có mặt và thực hiện công việc chuyển nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chính là bộ mặt thay thế đơn vị tiếp xúc, làm việc với khách hàng. Và Taxi Tải 24h đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn thế nữa, nhân viên còn luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, cởi mở và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi hợp tác với Taxi Tải 24h, mình đã được hợp tác với một đơn vị vô cùng chuyên nghiệp, chúng thể hiện ngay ở quy trình làm việc. Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của mình qua số hotline, đơn vị đã tư vấn sơ bộ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của mình. Và báo giá trực tiếp qua điện thoại cho mình luôn do đồ đạc của gia đình mình không có nhiều.

chuyển nhà trọn gói

               chuyển nhà trọn gói

Nhận được mức giá hợp lý, mình đã đồng ý và tiến hành ký kết hợp đồng, lên lịch ngày giờ vận chuyển cụ thể. Đúng ngày vận chuyển, nhân viên của Taxi Tải 24h có mặt và tiến hành công việc như đã ký kết. Sau khi đồ đạc đã chuyển tới căn nhà mới của hai vợ chồng, nhân viên của đơn vị lại tiến hành sắp xếp vật dụng theo yêu cầu của chúng tôi. Khi công việc đã hoàn tất, chúng tôi kiểm tra nghiệm thu và tiến hành thanh toán chi phí cho đơn vị.

Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo

Đồ đạc vận chuyển được phân loại rõ ràng từ đó góp phần đảm bảo độ an toàn cho đồ vật. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tại nơi đây, khiến mình rất ưng ý về lựa chọn này. Mặc dù, đơn vị đã cam kết đền bù thiệt hại nếu hàng hóa, đồ đạc bị thiệt hại, hư hỏng, đổ vỡ. Nhưng khi nhìn thấy thành quả, mọi đồ vật đều nguyên vẹn sau khi di chuyển mới thật tuyệt vời làm sao.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Ưu điểm nữa phải kể tới khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải 24h đó chính là chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Từ khâu tiếp nhận nhu cầu, tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất cho tới khâu ký kết hợp đồng, mọi điều khoản thắc mắc đều được giải đáp rõ ràng, chi tiết.

Có thể thấy, Taxi tải 24h đã đem tới cho thị trường một dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhiều ưu điểm. Đây xứng đáng là điểm đến hoàn hảo khi bạn cần chuyển nhà.

Updated: 11/08/2019 — 18:42