Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Phú Nhuận

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM

Phú Nhuận là một quận trung tâm của TP.HCM, nơi đây có vị trí thuận lợi về giao thông nên có lưu lượng xe đi qua quận khá đông. Nơi đây được nhiều công ty chọn làm nơi để mở văn phòng làm việc, văn phòng kinh doanh, xưởng sản xuất.

Phú Nhuận ngày nay có mật độ dân số khá đông, nhiều khu chung cư cao tầng mọc lên để phục vụ cho đời sống của cư dân nơi đây.

Quận Phú Nhuận có tiềm năng lớn để kinh doanh dịch vụ vận tải vì có vị trí giao thông thuận lợi và có nhiều khách hàng tiềm năng.

thuê xe tải chở hàng

thuê xe tải chở hàng quận phú nhuận

Từ những năm 2010 Công Ty Taxi Tải 24H đã mở dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển nhà ở, căn hộ, văn phòng, kho xưởng, hàng hóa của cư dân quận Phú Nhuận một cách nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất..

Khách hàng khu vực quận Phú Nhuận dường như đã quen với màu xanh của xe tải Công Ty Taxi Tải 24H, Công Ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng lâu năm và sử dụng xe tải của Công Ty hằng ngày. Ngoài chở hàng hóa Công Ty Taxi Tải 24H cũng đã chuyên chở rất nhiều căn hộ, nhà ở, văn phòng. Công Ty rất vinh hạnh vì đã được góp phần mang lại sự tiện ích dù là một phần nhỏ cho tất cả cư dân, quận Phú Nhuận. Công Ty Taxi Tải 24H xin cảm ơn Quý cư dân tại quận Phú Nhuận đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM của Công Ty Taxi Tải 24H trong suốt thời gian vừa qua.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Phú Nhuận, TP.HCM cộng với bãi xe Công Ty Taxi Tải 24H nằm tại đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Phú Nhuận, TP.HCM của công ty Taxi Tải 24H Quý Khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất,chuyên nghiệp nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty Taxi Tải 24H còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Phú Nhuận, TP.HCM đi các tỉnh thành tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.

            Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

            + Giá cả cạnh tranh, xe tải  đời mới và tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

            + Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.

            + Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

            + Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, TP.HCM.

Taxi Tải 24H, Với số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.

Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% – 30% khi thuê theo tháng.

“Giá cả quá rẻ – xe tải đời mới – tài xế vui vẻ – sao không dùng thử?”

 

 

Updated: 20/03/2019 — 18:42