Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm Trà Vinh

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói từ Tphcm đi về Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ. Trà Vinh giáp với các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng và chỉ cách TP.HCM 130km. Hiện nay, nhu cầu di chuyển của cư dân Trà Vinh lên TP.HCM sinh sống và làm việc rất lớn. Kèm theo đó là các gia đình sẽ phải chuyển đồ đạc trong gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vận chuyển nhà uy tín hãy thử dịch vụ chuyển nhà TPHCM Trà Vinh của đơn vị Taxi Tải 24h nhé.

dịch vụ chuyển nhà tphcm trà vinh

  dịch vụ chuyển nhà tphcm trà vinh

Vì sao chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM Trà Vinh của Taxi Tải 24h?

TP.HCM là một thành phố sầm uất, có mức sống cao. Do vậy, có rất nhiều cư dân ở Trà Vinh muốn chuyển lên Tp.HCM để sinh sống và làm việc. Điều này khiến cho dịch vụ vận chuyển nhà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên trong trăm ngàn các tên thì việc lựa chọn ra một đơn vị vận chuyển uy tín không hề dễ. Trong số đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà của đơn vị Taxi tải 24h. Sở dĩ cái tên này được nhiều người lựa chọn là bởi vì:

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM Trà Vinh uy tín

Đơn vị Taxi Tải 24h là một trong những đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà TPHCM Trà Vinh và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thì đơn vị đã nhân được lòng tin từ phía khách hàng. Rất nhiều người đã lựa chọn chúng tôi để vận chuyển những dụng cụ, đồ đạc trong gia đình mình.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Đơn vị có đội ngũ 150 nhân viên lành nghề có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Trong đó có đội ngũ lái xe, đội tháo dỡ hàng và đội ngũ tư vấn viên. Mỗi một bộ phận lại có một chức năng riêng nhưng luôn phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng.

Trước khi trở thành một nhân viên lái xe chính thức của đơn vị thì họ đã phải trải qua vòng tuyển chọn và thi đầu vào khắt khe. Đội ngũ lái xe phải là những người cẩn thận và cần cù bởi việc lái xe vô cùng quan trọng. Chỉ lơ là một phút có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Đội ngũ lắp ráp, tháo dỡ đồ đạc trong gia đình cũng rất chuyên nghiệp. Hằng ngày họ được thực hành lắp ráp và tháo dỡ các dụng cụ trong gia đình. Điều này tạo nên tác phong nhanh mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Đơn vị cũng trang bị cho đội ngũ này những dụng cụ cần thiết cũng như những dụng cụ để bảo vệ tài sản của khách hàng như bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt.

Đội ngũ tư vấn viên thì luôn nhiệt tình và tận tụy với công việc. Đội ngũ này chiếm một vị trí quan trọng trong việc chuyển nhà. Đơn vị luôn hỗ trợ 24/7 nên kể cả đêm khách hàng cần thì đội ngũ tư vấn cũng túc trực để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Số lượng xe vận chuyển lớn

Taxi Tải 24h có tới hơn 100 con xe tải với nhiều trọng tải khác nhau : 500g, 750g, 1 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn….để sắp xếp phù hợp với lượng vận chuyển của mỗi căn nhà. Đơn vị luôn có đội kiểm soát lịch trình và bố trí xe cho khách hàng nên các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng.

 Đơn vị có tới 5 chuyẾn xe trong ngày đi TP. HCM- Trà Vinh và ngược lại. do đó trong vòng 24 giờ từ khi phát sinh yêu cầu của khách hàng đơn vị sẽ bố trí xe đến chuyển đồ đạc thiết bị cho khách.

Giá thành phải chăng

Một khía cạnh khác mà mọi khách hàng đều quan tâm đó chính là giá của dịch vụ chuyển nhà. Taxi Tải 24H cung cấp tới khách hàng một mức giá ưu đãi nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được phương án tối ưu nhất. Giá dịch vụ sẽ được thống nhất giữa hai bên sau khi khách hàng chốt phương án vận chuyển. Đơn vị sẽ gửi cho khách hàng báo giá và đây là căn cứ để thanh toán sau này của khách hàng.

Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà thì khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài bảng báo giá. Đây là yếu tố minh bạch mà rất nhiều khách hàng yêu thích đơn vị Taxi Tải 24h. 

Trên đây là dịch vụ chuyển nhà TPHCM Trà Vinh do đơn vị Taxi Tải 24h cung cấp. Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sẽ luôn nhận được sự chào đón của khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như vấn chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị. Phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi đã khiến đơn vị đứng vững và tạo nên một thương hiệu riêng của mình. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để cảm nhận được chất lượng dịch vụ nhé.

Updated: 11/08/2019 — 18:42