Dịch vụ chuyển nhà Tphcm – Đà Lạt

Dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng trọn gói từ tphcm đi đà lạt

– Từ TP.HCM dọc theo quốc lộ 20 qua các huyện Madagui, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, men theo đèo Prenn chúng ta sẽ đến Đà Lạt, một Thành Phố ngàn hoa và đẹp nhất mảnh đất Tây Nguyên.

– Đà Lạt đẹp vì khung cảnh thơ mộng, vì thời tiết se lạnh quanh năm và cũng vì con người nơi đây hòa nhã, vui vẻ và mến khách.

– Người ta đến với Đà Lạt với rất nhiều lý do như du lịch, làm ăn, làm nghệ thuật, cũng có nhiều người vì trót yêu nơi này mà đã nguyện sinh sống  ở Đà Lạt đến hết cuộc đời.

dịch vụ chuyển nhà đà lạt

                                          dịch vụ chuyển nhà đà lạt

– Sự giao thương giữa Đà Lạt và TP.HCM là rất lớn, hàng hóa nông sản từ Đà Lạt chuyển về TP.HCM rất lớn và ngược lại nhu yếu phẩm từ TP.HCM chuyển lên Đà Lạt lại càng lớn hơn. Rất nhiều người dân của TP. Đà Lạt hiện đang học tập, làm việc và sinh sống tại TP.HCM và rất nhiều người TP.HCM lại ngược lên Đà Lạt để nghỉ dưỡng và làm ăn.

– Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu vận chuyển của tỉnh Lâm Đồng. Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Lâm Đồng và ngược lại,  chuyển nhà tỉnh Lâm Đồng,  chuyển văn phòng tỉnh Lâm Đồng phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

 

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển nhà, văn phòng an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H tại Đà Lạt:
dịch vụ chuyển nhà đà lạt

                                          dịch vụ chuyển nhà đà lạt

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đà Lạt và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đà Lạt

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đà Lạt và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đà Lạt

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Đà Lạt và ngược lại (3 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Updated: 12/12/2018 — 18:42