Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm – đồng nai

  1. Giới thiệu về Tỉnh Đồng Nai:

“ Nhà Bè nước chảy chia hai

Ai về Gia Định, Đồng Nai thì về”

– Không biết danh xưng Đồng Nai có từ bao giờ, ai đặt tên mà đến nay hai từ “ Đồng Nai nghe thân quen và gần gũi đến lạ thường trong lòng người dân Nam Bộ cũng như Việt Nam.

– Đồng Nai là một trung tâm văn hóa của miền Đông Nam Bộ, có dòng sông Đồng Nai chảy quanh các tỉnh trong vùng và nhiều vườn cây ăn quả cho các loại trái cây đặc sản như chôm chôm, măng cụt, sầu riêng… với vị ngon ngọt một cách lạ thường mà ai một lần ăn chắc không thể quên được trong đời.

– Đồng Nai là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ giáp với nhiều tỉnh như: TP.HCM, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương và Bình Phước

– Không những là trung tâm văn hóa Đồng Nai còn là trung tâm kinh tế, với sự phát triển mạnh mẽ của cả Công và Nông Nghiệp,

– Đồng Nai còn là cửa ngõ của miền Đông Nam Bộ nên tất cả các nhu cầu về giao thương, vận chuyển của Vùng hầu như phải đi qua Đồng Nai.

– Hiện nay có rất nhiều cư dân của TP.HCM là người gốc Đồng Nai nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa,giao thương giữa TP.HCM và Đồng Nai là rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Đồng Nai và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Đồng Nai và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Đồng Nai.

Dich vu chuyen nha tphcm dong nai

                               Dich vu chuyen nha tphcm dong nai

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Đồng Nai và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Đồng Nai và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đồng Nai và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Đồng Nai.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đồng Nai và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đồng Nai.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Đồng Nai và ngược lại (4 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H
MST: 0312083788
ĐC: 42/70 Hoàng Hoa Thám,  P.7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
VPĐD Đồng Nai:  đường Nguyễn Ái Quốc, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Điện Thoại: 02866.811.909 – Hotline: 0906.944.113 – 0934.150.199

Updated: 12/12/2018 — 18:42