Dịch Vụ Chuyển Nhà Tphcm – Cần Thơ

  1. Giới thiệu về Tỉnh Cần Thơ:

 “Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

– Cần Thơ là Thành Phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 và là trung tâm kinh tế của miền Tây Nam Bộ.

– Cần Thơ có hệ thống sông ngòi chằn chịt, đất đai màu mỡ nên ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt và trồng trọt khá phát triển.

–  Cần Thơ có nhiều khu công nghiệp nhất khu vực Tây Nam Bộ, với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh. Nên lượng  giao thương hàng hóa, sản phẩm công nghiệp của Cần Thơ với TP.HCM và các vùng miền khác là lớn nhất vùng.

dịch vụ chuyển nhà cần rhơ tphcm

                                    dịch vụ chuyển nhà cần thơ tphcm

– Đặc biệt Cần Thơ có nhiều địa điểm du lịch rất nổi tiếng như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng diễn tả sinh động đời sống và cách sinh hoạt của người miền tây chân chất, hào sảng. Và các vườn trái cây miệt vườn với nhiều chủng loại rất thu hút thích khách du lịch.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Cần Thơ và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Cần Thơ và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Cần Thơ. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Cần Thơ và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Cần Thơ và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Cần Thơ và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Cần Thơ.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Cần Thơ và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Cần Thơ.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Cần Thơ và ngược lại (4 chuyến/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Updated: 12/12/2018 — 18:42