Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

  1. Giới thiệu:

– Quận Tân Bình có 15 phường, giáp với các quận như Gò Vâp, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 11 và quận 12

– Nơi đây có sân bay Tân Sơn Nhất nên có mật độ giao thông khá cao.

– Quận Tân Bình có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

–  Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường của quận Tân Bình, TP.HCM. Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình, chuyển văn phòng quận Tân Bình, và cho thuê xe tải chở hàng hóa quận Tân Bình để phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách và các Công Ty, kho xưởng ở khu vực này.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

          Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

  1. Các thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển nhà ở quận Tân Bình:

– Có mật độ giao thông cao, các tuyến đường như Cộng Hòa, Cách Mạng Tháng Tám hay kẹt xe và cấm xe tải

– Quận Tân Bình có nhiều kho xưởng,công ty và mật độ dân số cao nên nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng và dịch vụ thuê xe tải khá cao.

  1. Gói vận chuyển nhà an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải tại TP.HCM

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Và đặc biệt Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ vận chuyển nhà quận 12, chuyển văn phòng quận 12, cho thuê xe tải ở quận Tân Bình. Công Ty bố trí bãi đậu xe tải tại Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Updated: 12/12/2018 — 18:42