Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp

  1. Giới thiệu:

– Quận Gò Vấp là một quận nội thành TP.HCM, có tốc độ đô thị hóa khá cao so với các quận khác. với diện tích 19.74 km2, dân số khoảng 561.068 người (số liệu năm 2013). Quận Gò Vấp giáp với các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình và Quận 12.

– Nơi đây giao nhau với nhiều quận trung tâm và có sân bay Tân Sơn Nhất nên có mật độ giao thông khá cao.

Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

                Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

–  Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường của quận Gò Vấp, TP.HCM. Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp, chuyển văn phòng quận Gò Vấp, và cho thuê xe tải chở hàng hóa quận Gò Vấp để phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

  1. Các thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển nhà ở quận Gò Vấp:

– Có dân số đông đúc nên nhu cầu vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng và thuê xe tải khá lớn.

– Quận Gò vấp có mật độn giao thông đông đúc nên khó khăn cho việc vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng.

– Không phải nhà nào cũng có đủ nguồn nhân lực, dụng cụ để chuyển nhà một cách tốt nhất.

  1. Gói vận chuyển nhà an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải tại TP.HCM

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Và đặc biệt Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ vận chuyển nhà quận 12, chuyển văn phòng quận 12, cho thuê xe tải ở quận Gò Vấp. Công Ty bố trí bãi đậu xe tải tại Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Updated: 12/12/2018 — 18:42