Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi

  1. Giới thiệu:

– Huyện Củ Chi là một quận ngoại  thành TP.HCM, cách trung tâm TP.HCM khoảng 30km

– Nơi đây tiếp giáp giữa Đông Nam Bộ và Tây nam bộ.

–  Tuy là một huyện ngoại thành của TP.HCM nhưng nơi đây có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà, chuyển văn phòng  trọn gói cũng khá cao. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường của huyện Củ Chi, TP.HCM. Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi,  chuyển văn phòng huyện Củ Chi và cho thuê xe tải chở hàng hóa huyện Củ Chi phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Củ Chi

                              Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Củ Chi

  1. Các thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển nhà ở quận Gò Vấp:

– Có hệ thống sông ngòi dày, nhiều tuyến đường không có địa chỉ chính xác gây khó khan cho việc vận chuyển.

– Khi chuyển nhà và chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đạc và phải biết kỹ thuật tháo ráp. Nên không phải nhà nào cũng có đủ nguồn nhân lực, dụng cụ để chuyển nhà một cách tốt nhất.

  1. Gói vận chuyển nhà an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải tại TP.HCM

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Và đặc biệt Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ vận chuyển nhà huyện Củ Chi, chuyển văn phòng huyện Củ Chi, cho thuê xe tải ở huyện Củ Chi. Công Ty bố trí bãi đậu xe tải tại bến Củ Chi, huyện Củ Chi để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Updated: 12/12/2018 — 18:42