Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24H.

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ công nhân viên Taxi Tải 24H xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là thành công lớn lao giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

 

chuyển nhà trọn gói

chuyển nhà trọn gói

Trong cuộc sống chắc hẳn là tất là chúng ta ít nhất ai cũng có một vài lần phải chuyển dọn chỗ ở từ nơi này đến nơi khác, hoặc là chuyển văn phòng công ty nơi bạn làm việc, và chuyển hàng hóa cũng không ngoại lệ.

Vậy để hiểu rõ hơn về quá trình dọn nhà trọn gói hay chuyển văn phòng các bạn có thể liên hệ để biết được các bước cơ bản nhất trước khi chuyển nhà, nhằm giảm thiểu thời gian, công sức, cũng như tiết kiệm chi phí.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói hoặc vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng có thể liên hệ  tổng đài của công ty chúng tôi theo số điên thoại 08.66811909. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và hẹn thời gian để tiến hành khảo sát vận chuyển.

– Trong vòng 30 phút đồng hồ sau khi tiếp nhận nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng vận chuyển thực tế, cũng như khảo sát khoảng cách về địa lý và đường đi có thuận tiện không. Sau đó quý khách sẽ quyết định thời gian vận chuyển để chúng tôi tình toán giá cả hợp lý.

– Tùy theo khối lượng đồ đạc vận chuyển mà nhân viên chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho quý khách hàng, nếu khối lượng đồ đạt nhiều thì trong thời gian 1 giờ đồng hồ sau khi tính toán chi phí, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại báo giá hoặc gửi email và mang bảng báo giá tính toán chi tiết cho quý khách hàng xem. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với quý khách và thực hiện vận chuyển theo thỏa thuận của hợp đồng.

Hiện nay chúng tôi đã mở các văn phòng dịch vụ chuyển nhà tphcm, dịch vụ chuyển nhà quận 2. và nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, taxi tải 24h cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

8 Comments

Add a Comment
  1. Tôi chuyển nhà từ bình thạnh về quận 12 , xin co biết giá dịch vụ như thế nào?

  2. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên công ty sẽ liên hệ trức tiếp để tư vấn báo giá, xin cảm ơn

  3. tôi dư đinh chuyen nha tu go vap, duong Nguyen Kiem, lên Q 12, đường Tô ký, tôi đã đóng thùng hết cả roi, ngay 17/ 12 nay cong ty co the cho cong nhan den chuyen nha cho toi duoc ko, giavca the nao

  4. Cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H

  5. Tôi muốn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ bến xe miền đông về chợ Bàu Cát giá thế nào

  6. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

  7. Tôi cần chuyển nhà trọn gói từ Hóc Môn về Bình Thạnh đồ gồm 1 giường 1.8x2m, 1 tủ quần áo 3 cánh, 1 bộ bàn ăn, 1 bộ sofa, quần áo và đồ dùng cá nhân cho 3 người. Mong công ty báo giá cho tôi.

  8. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải 24h, chúc quý khách nhiều sức khỏe, máy mắn và thành công hơn tại chỗ ở mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *