Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm Bình Dương

  1. Giới thiệu về Tỉnh Bình Dương:

– Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ cách TP.HCM khoảng 30 km theo đường quốc lộ 13. Bình Dương giáp với các tỉnh TP.HCM, Tây Ninh, Bình Phước và Đồng Nai.

– Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp và các công trình nhà ở được xây dựng trong thời gian gần đây, nên nhu cầu về vận chuyển và lượng người đổ về Bình Dương sinh sống cũng rất cao.

– Thành Phố Thủ Dầu Một là thủ phủ của Bình Dương với các công trình dân sinh cực kỳ hiện đại: khu công nghiệp được đầu tư quy mô lớn, đường xá được xây dựng rộng rãi, hiện đại. Bình Dương hứa hẹn là một vùng đất vàng của vùng Đông Nam Bộ và những người ở Thành Phố Hồ Chí Minh muốn về vùng ven sinh sống.

– Hiện nay có rất nhiều cư dân của TP.HCM là người gốc Bình Dương nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa TP.HCM và Bình Dương là rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Bình Dương và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Bình Dương và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Bình Dương.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm bình dương

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm bình dương

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Bình Dương và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Bình Dương và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bình Dương và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Bình Dương.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bình Dương và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Bình Dương.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Bình Dương và ngược lại (8 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H
MST: 0312083788
ĐC: 42/70 Hoàng Hoa Thám,  P.7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
VPĐD Bình Dương:  Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, BDương
Điện Thoại: 02866.811.909 – Hotline: 0906.944.113 – 0934.150.199

Updated: 12/12/2018 — 18:42