Thuê Xe Tải Chở Hàng

Cho thuê xe tải chở hàng hóa tại tphcm

Bên cạnh các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng, thì Taxi Tải 24H còn có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Số lượng xe với nhiều trọng tải lớn nhỏ khác nhau, đủ để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

thuê xe tải chở hàng

                                        thuê xe tải chở hàng

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì nên lưu ý các vấn đề sau để tránh tốn kém và lãng phí. Quý khách cần xác định chính xác nhu cầu trước khi thuê xe, cần thuê xe trọng tải bao nhiêu tấn, kích thước thùng xe, thùng mui bạt hay thùng kín, và cần thêm các điều kiện gì khác không. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ước tính được khối lượng đồ đạc của mình là cần xe bao nhiêu tấn, kích thước thùng bao nhiêu, thời gian vận chuyển trong bao lâu, đây cũng là điều dễ hiểu, vì quý khách không phải người trong ngành nên việc ước tính khối lượng đồ đạc gặp nhiều khó khăn, và không chính xác.

thuê xe tải chở hàng

                                       thuê xe tải chở hàng

Nên khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Taxi Tải 24H, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, giúp quý khách trong việc ước tính khối lượng hàng hóa vật dụng cần chuyển. Trong nhiều trường hợp số lượng hàng hóa quá nhiều, không thể tư vấn qua điện thoại, nhân viên Taxi Tải 24H sẽ hỗ trợ khảo sát tận nơi, mặc dù việc khảo sát chỉ được áp dụng khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Thông thường khi quý khách thuê xe tải chở hàng thì không có đơn vị nào hỗ trợ khảo sát ước tính khối lượng, nhưng Taxi Tải 24H sẽ hỗ trợ khảo sát, nhằm đưa ra khối lượng chính xác nhất để tránh lãng phí về thời gian và tiền bạc của quý khách.

thuê xe tải chở hàng

                                         thuê xe tải chở hàng

Ngoài việc cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm, hà nội, đà nẵng, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh thì công ty Taxi Tải 24H còn có dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, với chi phí nhân công bốc xếp hợp lý, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp của Taxi Tải 24H ngày càng được rất nhiều khách hàng trên địa bàn tphcm nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng sử dụng.

thuê xe tải chở hàng

                                          thuê xe tải chở hàng

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang phát triển và cạnh tranh khốc liệt tại các thành phố lớn trên cả nước, có hàng chục hãng Taxi Tải trên toàn quốc và hàng trăm ngàn xe tải của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Việc phát triển mạnh mẽ cũng là tín hiệu tốt cho ngành vận tải, nhưng có quá nhiều sự lựa chọn, trong khi chất lượng và uy tín về các hãng vận tải vẫn là một dấu hỏi lớn với khách hàng. Nên khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, quý khách cần tỉnh táo lựa chọn sáng suốt, để chọn cho mình một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, không vì giá cả quá rẻ mà chọn một dịch vụ không tốt, tránh tình trạng hư hỏng mất mác đồ đạc trong quá trình chuyển hàng.

Với sự đầu tư bài bản về con người cũng như thiết bị xe cộ hiện đại, Taxi Tải 24H cũng là một đơn vị được sự tín nhiệm tin dùng của quý khách hàng trên địa bàn tphcm, hà nội, đà nẵng, mỗi khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Luôn là đơn vị top đầu của ngành vận chuyển nhà văn phòng trọn gói trong hàng thập kỷ qua tại Việt nam, sự uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp vẫn được công ty taxi Tải 24H duy trì và phát huy mỗi ngày.

Updated: 15/02/2019 — 18:42