Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 9

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 9 TP.HCM

Quận 9 là một quận cửa ngõ của TP.HCM, kết nối Thành Phố với nhiều tỉnh nhờ cao tốc Trung Lương – Dầu Giây. Trong những năm gần đây Quận 9 nổi lên như một vùng đất vàng của giới đầu tư, kinh doanh. Nơi đây tập trung nhiều công trình trọng điểm của TP.HCM như: Bến Xe Miền Đông, bệnh viện ung bướu, ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành Đai 3 nối quận 9 đến sân bay Long Thành.

Quận 9 cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm công nghệ, sản xuất: Trung Tâm Công Nghệ Cao quận 9, Nhà Máy Sam Sung…

thuê xe tải chở hàng

               thuê xe tải chở hàng

Ngoài ra quận 9 cũng là quận tập trung lớn cư dân của Thành Phố vì nơi đây có mức sống và giá trị bất động sản ở mức trung bình nên thu hút được nhiều người sinh sống. Một số Khu chung cư tại quận 9 như: Nam Long, Khang Điền, Vincity…

Với rất nhiều lợi thế như trên quận 9 sẽ sớm phát triển để trở thành một trong những quận giàu có của TP.HCM. Khi kinh tế phát triển thì nhu cầu lớn về vận tải là không thể bàn cãi. Nắm bắt được nhu cầu về thuê xe tải để vận chuyển nhà ở, căn hộ, văn phòng, kho xưởng, nhà máy, hàng hóa …. Công Ty Taxi Tải 24H đã mở dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 9, TP.HCM từ những năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển của cư dân quận 9.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 9, TP.HCM cộng với bãi xe Công Ty Taxi Tải 24H nằm tại đường Đỗ Xuân Hợp, TP.HCM.  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 9, TP.HCM của công ty Taxi Tải 24H Quý Khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất,chuyên nghiệp nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty Taxi Tải 24H còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 9, TP.HCM đi các tỉnh thành tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.

            Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 9, TP.HCM bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

            + Giá cả cạnh tranh, xe tải  đời mới và tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

            + Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.

            + Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

            + Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 9, TP.HCM.

Taxi Tải 24H, Với số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.

Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% – 30% khi thuê theo tháng.

  • Cước vận chuyển chưa bao gồm các loại phí: đường bộ, bến, bãi…
  • Bảng giá cước taxi tải trên chưa bao gồm phí dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp trọn gói.
  • Đối với hợp đồng thuê xe tải dài hạn sẽ được chiết khấu và mức giá thuê xe tải cực kỳ ưu đãi.
  • Không vận chuyển hàng quá tải và các loại hàng cấm
  • Bên thuê vận chuyển phải báo trước thời gian để tiện sắp xếp công việc

 

Updated: 03/03/2019 — 18:42