Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng, kho xưởng trọn gói.

Khoảng đầu những năm 2006, thời kỳ đất nước đang đi vào giai đoạn phát triển vượt bậc, các doanh nghiệp mọc lên như nấm tại các thành phố lớn trên cả nước, phải kể đến như thành phố hồ chí minh, hà nội, đà nẵng, và một số tỉnh thành trên toàn quốc. Lúc bấy giờ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển di dời văn phòng làm việc cũng tăng đột biến.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

                           dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Cũng từ đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời để đáp ứng nhu cầu cần thiết lúc này. Tuy đó là thời kỳ đầu của ngành vận chuyển văn phòng trọn gói, nhưng dịch vụ của các công ty chuyển dọn cũng rất chuyên nghiệp và được sự tín nhiệm rất nhiều doanh nghiệp, được nhiều công ty lựa chọn tin dùng mỗi lúc có nhu cầu vận chuyển. Từ những ngày đầu chỉ hình thành các nhóm vận chuyển tại các quận trung tậm nội thành tphcm và hà nội, dần dần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được các công ty chuyển dọn mở rộng quy mô trên toàn quốc. Từ các khâu đóng gói, tháo ráp, đến hình thức vận chuyển cũng được đầu tư quy mô hơn, từ các xe tải cũ kỹ của buổi ban đầu, các doanh nghiệp vận tải cũng đầu tư xe cộ thiết bị hiện đại hơn, và cũng từ đó dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói là một trong những ngành nghề được cạnh tranh khốc liệt nhất.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

                          dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Từ việc cạnh tranh khốc liệt đó nên dịch vụ của mỗi công ty chuyển dọn văn phòng cũng được nâng cao rõ rệt, giá cả vận chuyển lại được cân đối hợp lý hơn. Chính vì lẽ đó, nên khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất, họ có nhiều sự lựa chọn hơn trong mỗi lần có nhu cầu vận chuyển di dời địa điểm văn phòng hay chỗ ở mới. 

Và đến hôm nay, những ngày đầu  năm 2019, khoảng thời gian mà ngành vận chuyển nhà trọn gói đã phát triển lên một tầm cao mới, trên toàn quốc có đến hàng ngàn đơn vị vận chuyển nhà, hình thức làm việc trao đổi của khách hàng với công ty chuyển dọn cũng được kết nối nhanh chóng hơn bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Hình thức khảo sát báo giá cũng được thực hiện nhanh chóng, khi quý khách hàng có nhu cầu cấp bách trong việc vận chuyển tức thì, quý khách có thể liên hệ và gửi các hình ảnh, video, hoặc quý khách cũng có thể gọi video trực tiếp cho doanh nghiệp vận chuyển, từ đó các đơn vị vận chuyển sẽ nhanh chóng có được thông tin trực quan nhất để báo giá và thực hiện vận chuyển cho quý khách hàng, thời gian từ lúc liên lạc đến lúc thực hiện vận chuyển, chỉ diễn ra trong chưa đầy 30 phút.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

                           dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Và công ty Taxi Tải 24H của chúng tôi cũng vậy, chất lượng dịch vụ được nâng cao mỗi ngày, công nhân kỹ thuật được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hiện đại hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc. Hình thức báo giá cũng đa dạng hơn, quý khách có thể yêu cầu nhân viên Taxi Tải 24H khảo sát báo giá trực tiếp tại nhà hoặc công ty của quý khách, hoặc báo giá  qua điện thoại, hình ảnh, video… bằng các ứng dụng kết nối như Facebook, Zalo, Viber, Facetime…..nếu quý khách chỉ có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng, quý khách cũng có thể đặt xe qua ứng dụng Taxi Tải 24H.

Dịch vụ vận chuyển của Taxi Tải 24h cũng không còn gói gọn trong các quận nội thành như cách đây 10 năm, mà hiện tại dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H được trải trộng khắp trên đất nước hình chữ S, chúng tôi chuyển nhà văn phòng trọn gói trên toàn quốc, dịch vụ thuê xe tải chở hàng liên tỉnh với thời gian đáp ứng nhanh chóng, giá cả tốt nhất.

 

 

 

Updated: 09/01/2019 — 18:42