Dịch vụ chuyển nhà tphcm phan thiết bình thuận

– Bình Thuận dải đất đầy nắng và gió chạy dọc biển, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp hút hồn biết bao người. Một bên là biển một bên là đồi núi cát chạy dọc song song, Bình Thuận một thiên đường mới nổi của Du Lịch.

– Bình Thuận cách TP.HCM khoảng gần 200km, Vì khoảng cách với nhau gần nên sự thông thương của TP.HCM và Bình Thuận rất lớn. Rất nhiều người con của mảnh đất Bình Thuận đã đến với TP.HCM để làm việc và sinh sống. Người dân TP.HCM thì có xu hướng mua nhà tại Bình Thuận để nghĩ dưỡng.

– Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của Tỉnh Bình Thuận,  Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bình Thuận và ngược lại,  chuyển nhà tỉnh Bình Thuận,  chuyển văn phòng tỉnh Bình Thuận phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

dịch vụ chuyển nhà tphcm phan thiết bình thuận

                          dịch vụ chuyển nhà tphcm phan thiết bình thuận

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển nhà, văn phòng an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H tại Bình Thuận:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bình Thuận và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Bình Thuận.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bình Thuận và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Bình Thuận

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Bình Thuận và ngược lại (4 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Updated: 12/12/2018 — 18:42