Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 10.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng. Với diện tích chỉ 5,72 Km2 nhưng dân cư sinh sống lên đến 238.799 người nên mật độ dân cư ở Quận 10 khá cao. Mặt khác trên địa bàn Quận 10 có đến hơn 1500 Công Ty, Doanh Nghiệp và hơn 10.000 Cơ sở sản xuất hoạt động. Nên nhu cầu về mặt bằng cũng như nơi sinh hoạt là rấy lớn. Nhiều Công Ty, cơ sở cũng như người dân muốn chuyển đến một nơi có không gian làm việc và sinh hoạt tốt hơn cũng như có giá thành rẻ hơn để giảm bớt chi phí trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

dich vu chuyen nha quan 10

dich vu chuyen nha quan 10

Nắm bắt được nhu cầu này, Công Ty Taxi Tải 24H đã mở thêm chi nhánh tại Quận 10, với các gói dịch vụ: dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải. Ngay sau khi Quý Khách tại Quận 10 có nhu cầu về các dịch vụ trên Công Ty Taxi Tải 24H sẽ cho nhân viên đến khảo sát báo giá và tư vấn phương án vận chuyển miễn phí cho Quý Khách một cách nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà quận 6 cho thuê xe tải. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm luôn đổi mới và cống hiến Công Ty Taxi Tải 24H sẽ mang lại cho Quý Khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Updated: 12/12/2018 — 18:42

2 Comments

Add a Comment
  1. Em muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọ thì phải liên lạc thế nào ạ? Em ở quận 10

  2. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *