Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1.

Quận 1 hay còn gọi là quận nhất là quận nội thành nằm ở vị trí trung tâm thành phố , là trung tâm hành chính, văn hoá, kinh tế và tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

dich-vu-chuyen-nha-quan-1

dịch vụ chuyển nhà quận 1

Ngay từ đầu năm 2005 Công Ty Taxi Tải 24h đã có văn phòng đại diện nằm tại quận 1, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên của khách hàng cũng như công tác điều hành vận chuyển của công ty, đáp ứng với mọi nhu cầu một cách nhanh chóng nhất về lĩnh vực vận chuyển nhà văn phòng trọn gói.

Vẫn với các dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên tháo ráp, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa trên toàn lãnh thỗ Việt Nam. Công Ty Taxi Tải 24H hiện là đơn vị dẫn đầu cung là đơn vị uy tín nhất do người dùng bình chọn.

Chỉ với một cuộc gọi điện thoại quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tối khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình chuyển dọn nhà cũng như khảo sát được mức giá tốt nhất cho mình.

Hiện nay công ty chúng tôi cũng đã mở dịch vụ chuyển nhà quận 7, quý khách hàng có thể liên hệ nhanh, tùy thào khu vực để thuận tiện cho nhu cầu công việc nhanh nhất.

Updated: 12/12/2018 — 18:42

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *