Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Ninh – Tphcm

 

– Tây Ninh là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, là cầu nối giữa TP.HCM và các cửa khẩu của Campuchia. Tây ninh là một tỉnh nằm trong vùng trọng điểm về kinh tế của phía Nam.

– Tây Ninh có nhiều cửa khẩu giao với Campuchia đồng thời lượng trao đổi hàng hóa giữa tỉnh Tây Ninh và TP.HCM rất lớn. Nên nhu cầu về vận chuyển tuyến TP.HCM-Tây Ninh và ngược lại rất lớn.

Dich vu chuyen nha tphcm tay ninh

                                 Dich vu chuyen nha tphcm tay ninh

– Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu vận chuyển của tỉnh Tây N inh. Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Tây Ninh và ngược lại,  chuyển nhà tỉnh Tây Ninh,  chuyển văn phòng tỉnh Tây Ninh phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển nhà, văn phòng an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H tại Tây Ninh:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Tây Ninh và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Tây Ninh

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Tây Ninh và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Tây Ninh

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Tây Ninh và ngược lại (4 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H
MST: 0312083788
ĐC: 42/70 Hoàng Hoa Thám,  phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng đại diện Tây Ninh:  đường Võ Thị Sáu, Tp.Tây Ninh
Điện Thoại: 02866.811.909 – Hotline: 0906.944.113 – 0934.150.19

Updated: 12/12/2018 — 18:42