Chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà giá rẻ tại tphcm.

Kể từ đầu năm 2012 công ty taxi tải 24h đã triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhằm mục đích chia sẻ khó khăn trong buổi kinh tế đấ nước chưa thực sực khởi sắc trở lại sau khủng hoảng. Nhất là đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm
                                                       chuyển nhà giá rẻ

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự chuyển nhà trọn gói, với tinh thần và trách nhiệm công việc cao, tính trung thực cũng là một yếu tố quan trọng trong công việc chuyển nhà, Uy tín của chúng tôi ngày một nâng cao, được người dân đón nhận và ủng hộ trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đó là niềm tự hào cho cả tập thể taxi Tải 24h.

10 Comments

Add a Comment
 1. Tôi tên Quang, dự định tối thứ 7 ngày 3/9 sẽ chuyển phòng từ quận 3 lên Bình Tân, khoảng cách là 10km. đồ đạc có 1 tủ lanhj 2 tầng, và các đồ đạc quần áo sách vở, đồ nấu ăn. Công ty vui lòng cho biết giá cả và giờ vận chuyển trong ngày. Cảm ơn!

 2. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Taxi Tải 24H

 3. I every time used to study post in neas papers but now as I am a user oof
  internet thus from now I am using net for content,
  thanks to web.

 4. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Taxi Tải 24H

 5. Em dự định chuyển nhà vào ngày 7/từ đường Lê Quang Định, Bình Thạnh sang đường Xô Viết Nghệ Tĩnh gần cầu Thanh Đa. Đồ đạc của em vào gồm đồ dùng bếp, sách vở,đồ dùng cá nhân và quần áo. Công ty vui lòng bài giá cho e biếtcủ thể ạ!?

 6. Em dự định chuyển nhà vào ngày 7/9 từ đường Lê Quang Định, Bình Thạnh sang đường Xô Viết Nghệ Tĩnh gần cầu Thanh Đa. Đồ đạc của em vào gồm đồ dùng bếp, sách vở,đồ dùng cá nhân và quần áo. Công ty vui lòng bài giá cho e biếtcủ thể ạ!?

 7. Cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H

 8. Cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H

 9. Mình tên Thắng. Mình đang cần chuyển nhà. Đồ đạc bao gồm 2 tủ đồ ( 2 tủ sắt ), 1 máy giặt, 1 tủ lạnh, và các vật dụng khác như bàn học, bếp, rương đồ. Chuyển trong khoảng cách ~ 5km

  Báo giá giùm được không ah ?

 10. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *