Dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh

Dịch vụ chuyển nhà tại quận bình thạnh.

Bình Thạnh là quận nằm ở cửa ngõ Đông Bắc của Thành Phồ Hồ Chí Minh, với diện tích 20,76 Km2, Quận được chia làm 27 phường được mang tên từ 1 đến 27. Quận Bình Thạnh là nút giao thông quan trọng của Thành Phố với hệ thống kênh rạch nhiều như Thị Nghè, Cầu Bông, Thanh Đa tạo thành mạng lưới giao thông đường thủy đi sâu vào các nơi trong quận và thông thương với các nơi khách. Đây là nơi giao với các tuyến quốc lộ 1 và quốc lộ 13, lại có Bến xe Miền Đông là đầu mối giao thông quan trọng nhất của Thành Phố. Nhờ vậy ngành vận tải ở đây rất phát triển đóng góp lớn vào tỉ trọng kinh tế của Quận. Có rất nhiều Công Ty Vận Tải đang hoạt động trên địa bàn Quận nhưng chủ yếu là vận tải hành khách nằm trong Bến xe Miền Đông còn mảng vận tải hàng hóa ở đây còn hoạt động khá nhỏ lẻ, tự phát. Nên rất cần một Công Ty Taxi Tải lớn có tính chuyên nghiệp.

Dich vu chuyen nha quan binh thanh

Dich vu chuyen nha quan binh thanh

Nắm bắt được nhu cầu đó, Ban lãnh đạo của Công Ty Taxi Tải 24H đã đặt trụ sở tại Quận Bình Thạnh để có thể đáp ứng nhu cầu vận tải của Quận, ngoài ra Công Ty chúng tôi còn có các gói Dịch vụ chuyển nhà tphcm, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng. Quý khách trong quận Bình Thạnh có nhu cầu sẽ được nhân viên Công Ty phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Taxi Tải 24H là Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xướng và cho thuê xe tải. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình vui vẻ đảm bảo Quý Khách sẽ hài lòng. Hãy cho Chúng Tôi cơ hội được phục vụ Quý Khách.

Taxi Tải 24H “ 24H cống hiến”.

Dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh
3.67 (73.33%) 3 votes

Updated: 06/04/2014 — 8:22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dọn Nhà Trọn Gói - Công Ty Taxi Tải 24H © 2013 Frontier Theme